ลบข้อมูลบัญชี
หากคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google เพื่อใช้ออลพาสในแอป TransPlay บน Android เซิร์ฟเวอร์ของเราจะมีข้อมูลที่เชื่อมบัญชีนั้นกับออลพาสของคุณ คุณลบข้อมูลนี้ได้ในหน้านี้โดยไม่ต้องติดตั้งแอปใหม่
ลบที่นี่
ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google ที่ใช้กับออลพาส แล้วข้อมูลจะถูกลบทันที
ลบในแอป
แอป TransPlay → การตั้งค่า → การสมัครสมาชิก · แอป TransPlay → “ลบข้อมูลบัญชี”
สิ่งที่ถูกลบ
ค่าแฮชที่ย้อนกลับไม่ได้ของรหัสบัญชี Google และข้อมูลการซื้อออลพาสที่เชื่อมกับบัญชีนั้น (แอปที่ซื้อ หลักฐานการซื้อจากสโตร์ วันหมดอายุ) ลบทันทีโดยไม่เก็บสำเนา
สิ่งที่ไม่ถูกลบ
การสมัครสมาชิก Google Play และประวัติการชำระเงินอยู่ในการดูแลของ Google หากต้องการเลิกสมัคร ให้ยกเลิกใน Google Play → การชำระเงินและการสมัครใช้บริการ ไฟล์เกม เซฟ และการตั้งค่าอยู่ในเครื่องของคุณเท่านั้น และจะถูกลบเมื่อถอนการติดตั้งแอป
ติดต่อ
หากลงชื่อเข้าใช้ไม่ได้หรือต้องการความช่วยเหลือ โปรดส่งอีเมลมาที่ที่อยู่ด้านล่าง